Địa chỉ bán sỉ hạt mắc ca tại Cần Thơ

0
2314

Địa chỉ bán sỉ hạt mắc ca tại Cần Thơ. Cty HTFood là một trong những địa điểm đầu tiên chúng ta phải nhắc tới cho những ai đang có nhu cầu mua hạt mắc ca ở Cần Thơ.

Tìm kiếm có liên quan
. Hạt macca mua ở đâu Cần Thơ?
. Hạt mắc ca mua ở Cần Thơ
. Địa chỉ bán hạt macca ở Cần Thơ
. Nơi bán hạt macca tại Cần Thơ
. Chỗ bán hạt macca ở Cần Thơ

1. Tìm hiểu hạt macca

Hạt macca là hạt có giá khá cao nhưng được coi là loại hạt ngon nhất, nhiều công chăm sóc nhất. Hạt mắc ca có hương vị bùi béo ăn thơm ngon như bơ.

Hạt macca có kích cỡ từ 2 – 3 centimeter, màu crème ăn mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi khi cho vào miệng. Sở dĩ được như vậy do hạt Macadamia có hàm lượng chất béo không bão hòa cao.

Những điều thú vị về hạt macadamia

Hạt macca có nguồn gốc ở Australia ( hạt macadamia úc )nhưng nó lại được trồng chủ yếu ở Hawaii và một số nước có khí hậu nhiệt đới cộng với có đất núi lửa như Brazil, Indonesia, Kenya, New Zealand và South Africa.

Hạt mắc ca được thu hoạch bằng tay sau khi nó chín trên cây, rụng xuống.

Hạt macadamia là loại thực phẩm duy nhất có chứa palmitoleic acid (một loại chất béo đơn không bão hòa giúp tăng tốc quá trình tiêu hóa chất béo, do đó nó giúp cơ thể không tích trữ mỡ)

Một ích lợi khác của việc ăn mắcca đó là loại quả này có chứa các flavanoid (loại hợp chất có trong rượu vang đỏ với nhiều ích lợi cho sức khỏe của con người). Các flavanoid là một hợp chất tự nhiên có trong cây trồng. Chúng giúp làm lành các tế bào bị thương tổn của cây trồng và giúp cho cây không bị ảnh hưởng bởi các chất độc trong môi trường. Khi chúng ta ăn những cây này, cơ thể sẽ biến các flavanoid thành các chất chống oxi hóa. Các chất chống ôxi hóa sẽ tìm và diệt các gốc tự do (một tác nhân gây bệnh tim và các bệnh khác). Các flavanoid cũng giúp giảm huyết áp và bảo vệ khỏi một số dạng ung thư.

Vui vui chút thôi ạ, nhưng đó là sự thực. Hạt mắc ca được khuyến cáo không nên cho chó ăn vì nó có thể gây ra ngộ độc cấp. Trong hạt mắcca còn có một chất là palmitoleic acid vốn được dùng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm chăm sóc da.

Bán hạt macca ở Cần Thơ
Bán hạt macca ở Cần Thơ

2. Dinh dưỡng hạt macca

Thành phần dinh dưỡng cao bao gồm chất béo 80% , Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin ,chất đạm 9,2 % , đường 7,9 % , chất sơ 6,4%, Vitamin B, Calcium, sắt và phosphor, giảm được Cholesteron, có tác dụng phòng trị xơ cứu động mạch. Hạt macadamia chứa nhiều dinh dưỡng như vậy nên được ưu chuộng trên toàn thế giới.

Hạt maccadamia đặc biệt tốt cho bà bầu

Macadamia có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin rất có lợi cho bà bầu và trẻ em, cung cấp dinh dưỡng nhiều hơn bất cứ loại hạt nào.Cũng giống như hạt macadamia, hạt óc chó cũng chứa nhiều thành phần dầu Omega -3 giúp trẻ phát triển não bộ, mỡ phốt pho có trong nhân quả óc chó rất tốt cho các tế bào thần kinh và đặc biệt thúc đẩy quá trình tạo máu.

Giá thành hạt macadamia thường đi đôi với chất lượng . Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.

Danh hiệu ‘’hoàng hậu của các loại hạt’’ là do trong nhân macca chứa nhiều chất khoáng và vitamin, hạt mắc ca sau khi sấy có vị ngọt nhẹ của bơ tan nhanh trên đầu lưỡi được dùng làm thực phẩm, chế biến bánh, món ăn, Tinh dầu được làm để dưỡng da hay các thành phần dược liệu khác

3. Những tác dụng của hạt macca

Có thể nói hạt mắc ca có dụng tốt đối với sức khỏe của chúng ta, có rất nhiều lý do để bạn thường xuyên ăn hạt mắc ca. Những người có thói quen dùng 10-15 hạt tự nhiên mỗi ngày ( sống hoặc rang khô) có thể giảm 50% nguy cơ bệnh tim. Các chất béo đơn không no trong mắc ca cũng là một tác nhân đốt cháy mỡ, chúng không làm bạn tăng cân. Hương vị của mắc ca thật tuyệt vời…. Hãy khám phá những tác dụng bất ngờ từ hạt mắc ca nhé:

3.1. Bảo vệ tim mạch

Nhân của hạt mắc ca có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhân điều (47%)… Trong dầu của mắc ca có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Khi ăn vào giảm được Cholesterol, có tác dụng phòng trị xơ cứu động mạch. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người. Trong mắc ca còn có chứa một loại amino acid tên là arginine – chất này giúp các thành mạch máu linh hoạt. Các chất chống oxi hóa trong mắc ca cũng mang lại nhiều lợi ích cho hệ tim mạch của bạn. Hạt mắc ca được Quỹ tim mạch của Úc khuyên dùng.

3.2. Tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ em

Trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin, Omega-3…rất có lợi cho bà bầu và trẻ em. Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác. Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.

Hạt mắc ca có tác dụng rất tốt đối với trẻ. Dạy dỗ và nuôi nấng là những gì tốt nhất bạn có thể dành cho con em của mình. Thói quen ăn uống, kiến thức và sự lựa chọn thực phẩm từ khi còn bé sẽ được chúng mang theo cho đến tận khi trưởng thành. Ăn vặt đặc biệt quan trọng đối với trẻ nhỏ vì thế hướng cho con bạn ăn những đồ ăn nhiều dinh dưỡng là điều cần thiết. Hãy dạy cho con bạn lựa chọn hạt mắc ca. Hạt này chứa nhiều loại dầu tốt cho sức khỏe, chất xơ, vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa, vị ngon và tiện dụng vì thế nó là loại thực phẩm lý tưởng cho những đứa bé năng động. Hãy cho con bạn ăn hạt mắc ca sau giờ học, khi đi dã ngoại và vào những ngày nghỉ cuối tuần.

3.3. Cung cấp đầy đủ năng lượng, giảm béo, thích hợp cho các chế độ ăn kiêng

Theo các khuyến cáo, hạt mắc ca được khuyên dùng như là một phần của hầu hết các chế độ ăn kiêng. Nếu bạn muốn thực sự đốt cháy chất béo, bạn phải giảm hàm lượng carbohydrate trong chế độ ăn uống của bạn. Mắc ca là một sự lựa chọn tốt cho chế độ ăn uống với hàm lượng carbohydrate thấp.Mắc-ca được xem là một trong những loại hạt giúp các chị em có thể thoải mái ăn vặt trong quá trình ăn kiêng.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng chế độ ăn có chứa hàm lượng chất béo vừa phải thúc đẩy cảm giác no, kéo dài hơn và ngon miệng hơn. Mặt khác chế độ ăn ít chất béo thường ko đủ thỏa mãn và khó duy trì hơn. Việc sử dụng hạt mắc ca ở mức vừa phải, được thay thế các loại thực phẩm khác cho thấy chúng không hề khiến bạn tăng cân mà ngược lại còn giúp bạn giảm cân.

3.4. Có lợi cho người có bệnh tiểu đường, đường huyết cao.

Chỉ số đường huyết (GI) là một thứ hạng khoa học của thực phẩm dựa trên tác dụng tức thì của chúng trên mức độ đường trong máu. Hạt mắc ca được phân loại là một loại thực phẩm có hàm lượng GI thấp. nHạt mắc ca giúp kéo dài cảm giác no do đó làm giảm cảm giác đói. Nó cũng làm chậm quá trình tiêu hóa với chỉ số đường huyết thấp. Protein, chất xơ và chất béo trong mắc ca giúp ổn định lượng đường trong máu để tránh cảm giác “ thèm đường”.

3.5. Bổ sung chất xơ thực phẩm

Chất xơ là một thuật ngữ cho carbohydrate có khả năng kháng enzyme tiêu hóa trong dạ dày và do đó đi qua vào đường tiêu hóa, nơi chúng thúc đẩy các vi khuẩn đường ruột mong muốn và quá trình sinh lý có lợi.

Các chất xơ được tìm thấy trong mắc ca về cơ bản là thành tế bào bên trong nhân, 100g Mắc ca cung cấp 8.6g hoặc 23% mức đề nghị hàng ngày của nhu cầu chất xơ.

3.6. Giá trị ẩm thực

Vỏ mắc ca có nhiều tannin và protein, dùng làm thuộc da và chế biến thức ăn chăn nuôi. Thành phần hữu ích chính của quả mắc-ca là phần nhân – được xếp vào hàng thượng phẩm trong “kho hạt” phong phú của xứ sở bánh ngọt phương Tây. Mắc-ca có vị béo, ngọt, giòn tan, trung hòa gia vị làm cho món ăn thêm đậm đà, thường được dùng để ăn sống, luộc hoặc xào nấu. Từ lâu mắc-ca đã được đưa lên bàn ăn của các gia đình giàu có hoặc yến tiệc sang trọng.

Nhân mắc-ca sau khi chiên rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp, ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, dùng để chế biến nhân bánh, chocolate,nước uống, dầu salat… góp phần tạo nên hương sắc mới lạ và làm tăng giá trị cho món ăn.

3.7. Tác dụng làm đẹp da

Bên cạnh những đóng góp to lớn trong ẩm thực, mắc-ca còn là một sản phẩm làm đẹp cao cấp. Dầu mắc-ca rất được yêu thích trong lĩnh vực chăm sóc da. Được đánh giá cao vì có chứa khoảng 22% các axit omega-7 palmitoleic, dầu mắc-ca là giải pháp thay thế dâu chồn – một trong những “thần dược” cho làn da phụ nữ.

4. Hạt macca mua ở đâu Cần Thơ uy tín?

Hạt macca là hạt dinh dưỡng nổi tiếng tại Việt Nam, vài năm trở lại đây được truyền thông nhắc đến rất nhiều, nhờ hàm lượng dinh dưỡng cao và quan trọng là trong nước có thể trồng được.

Có nhiều thương lái vì lợi nhuận cá nhân không ngại chà trộn hạt macca Trung Quốc để lừa người tiêu dùng. Bạn hãy là những người tiêu dùng thông thái, nắm bắt được cách nhận biết hạt macca chất lượng để không mất tiền oan. Vậy nên mua hạt macca ở đâu thì thơm ngon, chất lượng?

Cty HTFood là địa chỉ vàng tại Cần Thơ, Hà Nội & TP HCM chuyên cung cấp hạt macca nhập khẩu tại Úc chất lượng. Suốt nhiều năm qua, chúng tôi đã đồng hành cùng khách hàng thân yêu trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bằng những sản phẩm hạt dinh dưỡng. Nếu bạn vẫn chưa biết hạt macca bán ở đâu, hãy đến với chúng tôi!

Địa chỉ: BÁN HẠT MACCA NGON NHẬP KHẨU TẠI CẦN THƠ
====== # ====== # ============
Hạt Dinh Dưỡng HTFood Việt Nam
📱 Mobile: 0936.1368.79
📧 htfood.hanoi@gmail.com
🔎 https://quaoccho.vn

Bài viết trướcĐịa chỉ bán hạt macca tại Tp Biên Hòa – Đồng Nai uy tín!
Bài kếCách ăn cách sử dụng hạt sachi | Sử dụng hạt sachi đúng cách nhất!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.