Hạt mắc ca bán ở đâu?

0
2277

Hạt mắc ca bán ở đâu. Cách ăn hạt macca như thế nào tốt Hạt mắc ca bán tại Hà Nội Tp HCM. Tác dụng của hạt mắc ca rất tốt với sức khỏe, hơn nữa hạt mắc ca đang tạo nên mốt cơn sốt bởi giá trị kinh tế cao đối với người trồng. Macadamia HTFood

– Hạt mắc ca bán ở đâu Tphcm
– Hạt mắc ca bán ở đâu
– Hạt mắc ca bán ở đâu Hà Nội
– Hạt macca bán ở đâu Tphcm
– Hạt macca bán ở đâu
– Hạt macca bán ở đâu Hà Nội

Hạt mắc ca ở đâu ngon

Hiên nay, nếu bạn gõ từ mắc ca trên Google sẽ thấy một loạt các đia chỉ quảng cáo về tác dụng của hạt mắc ca cũng như chào bán hạt đã chế biến hoặc các sản phẩm được chế biến từ loại hạt này. Giá của hạt khá cao, dao động khoảng từ 900.000-1.500.000 đ/kg nhân hạt.

Nguồn gốc hạt mắc ca

Hạt mắc ca xuất phát từ các rừng rậm cận nhiệt đới tại châu Úc. Cách đây hàng ngàn năm, các thổ dân đã dùng chúng như là một nguồn thực phẩm quí với tên “kindal kindal”. Nhà khoa học và thực vật học người Đức, tên là Ferdinand von Mueller đã tình cờ khám phá ra hạt mắc ca và đặt tên cho chúng theo tên của một người bạn là Dr. John McAdam.

Hạt mắc ca (Macadamia) được coi là loại hạt ngon nhất, mất nhiều công chăm sóc nhất và là loại hạt mắc nhất thế giới. Hạt có kích cỡ từ 2 – 3 cm, hình tròn, màu crème, rất thơm, nhân hạt mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi khi cho vào miệng.

Tại sao mắc ca đắt hơn nhiều so với các loại nhân quả hạnh khác?

Năng suất của cây Macadamia chỉ bằng khoảng 1/3 so với năng suất các loại cây trồng cho quả hạnh khác. Nhân bên trong hạt cũng ít hơn nhiều so với nhân các loại quả hạnh khác. Hơn nữa do vỏ hạt rất cứng và trong chế biến phải đảm bảo loại bỏ hết các mảnh vỏ hạt, vì vậy nó cần đầu tư dây chuyền thiết bị chế biến đặc biệt… nhưng mùi vị mắc ca thật tuyệt vời, đáng đồng tiền bỏ ra.

Hạt mắc-ca có hàm lượng dinh dưỡng cao và hương vị thơm ngon, đặc biệt thích hợp trong chế biến thực phẩm. Thành phần dinh dưỡng của hạt gồm: 78,2% chất béo, 10% hợp chất đường, 9,2% hợp chất đạm (protein), 0,7% muối khoáng, vitamin B6: 16mg/kg; 1,2 mg/kg vitamin B1… Những thành phần này rất có lợi cho bà bầu và trẻ em.

Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác. Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.

Nhân mắc ca sau khi chiên, rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, dùng để chế biến nhân bánh, sôcôla, nước uống, dầu salat, ngoài ra còn có thể làm dầu dưỡng da, dầu dược liệu…

Trong công nghiệp mỹ phẩm hiện nay, dầu chiết xuất từ hạt mắc ca đang được coi là “thần dược” cho làn da của phụ nữ. Tác dụng của hạt mắc ca rất là tốt đối với chúng ta.

Hạt mắc ca bán ở đâu?

HTFood luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm Hạt Mắc Ca Úc chất lượng tốt nhất. Địa chỉ bán Hạt Macca uy tín nhất tại Hà Nội và Tp HCM – Sài Gòn – Đà Nẵng – Hải Phòng – Nghệ An – Thanh Hóa …

🌳🌳🌳 Cty TNHH XNK HTFood Việt Nam 🌳🌳🌳

👉 Hà Nội: Số 32, Ngõ 146 Vương Thừa Vũ,Thanh Xuân, Hà Nội (Gần ngã tư Sở)
👉 Tphcm: Số 19, hẻm 10 đường Nguyễn Văn Lượng, Phường 6, Quận Gò Vấp

Hotline: 0936.1368.79 (hỗ trợ zalo,viber)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.