Tinh dầu óc chó

0
1438

Tinh dầu quả óc chó. Địa chỉ bán Tinh dầu quả óc chó mua ở đâu tốt? Theo nghiên cứu mới đây của nhóm nghiên cứu đến từ trường ĐH Tufts, ĐH Pennsylvania và Bang Penn đã cho thấy sử dụng quả óc chó nguyên hạt hay tinh dầu của nó có thể giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch thông qua một cơ chế đơn giản là giảm cholesterol.

Tác dụng của tinh dầu óc chó

Chúng ta đã biết rằng ăn óc chó giúp giảm tỷ lệ cholesterol trong máu từ đó có lợi cho hệ tim mạch. Nhưng cho tới nay, vẫn chưa biết thành phần nào có trong óc cho và tinh dầu của nó có tác động đến sức khỏe tim mạch.

Theo thử nghiệm được kiểm soát ngẫu nhiên, các nhà nghiên cứu đã cho 15 người tham gia có tỷ lệ cholesterol trong máu cao thử 1 trong 4 phương pháp chữa trị: (1) ăn 85 g quả óc chó nguyên hạt, (2) ăn 6 gram vỏ, (3) ăn 34 gram thịt hạt tách béo, (4) ăn 51 gram tinh dầu. Nhóm nghiên cứu đã đánh giá các phản ứng sinh hóa và sinh lý ở những người tham gia trước chữa trị và lặp lại sau 30 phút, một giờ, hai giờ, bốn giờ và sáu giờ. 3 phương pháp chữa trị còn lại cũng áp dụng quy trình này.

Kết quả cho thấy sử dụng 1 lần Tinh dầu quả óc chó tác động đáng kể đến sức khỏe tim mạch. Ngoài ra, sử dụng óc chó nguyên hạt giúp cholesterol HDL thực hiện hiệu quả hơn việc vận chuyển và đào thải cholesterol thừa ra khỏi cơ thể.
Nghiên cứu đã chỉ ra tinh dầu được tìm thấy trong quả óc chó có thể duy trì tinh năng mạch máu sau 1 bữa ăn, điều này rất quan trọng bởi mọi người thường cho rằng sự nguyên vẹn của mạch máu bị tổn thương ở những cá nhân mắc bệnh tim mạch. Tinh dầu quả óc chó rất hữu ích trong việc bảo vệ chức năng của các tế bào màng trong, đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe tim mạch.

Dầu hạt óc chó

Tinh dầu óc chó Mỹ

Theo các nhà nghiên cứu, quả óc chó có chứa acid alpha-linolenic, gamma-tocopherol và phytosterol, điều này giải thích cho tác động tích cực của việc chữa trị với tinh dầu óc chó.

Cuộc nghiên cứu này đã cho thấy chỉ với sự thay đổi nhỏ trong chế độ dinh dưỡng ví dụ như kết hợp óc chó và tinh dầu của nó có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Dầu hạt óc chó là một loại dầu truyền thống vĩ đại của người Pháp trong lĩnh vực dầu ăn. Dầu óc chó Clovis là sự kết quả của phương pháp sản xuất cổ xưa và truyền thống, đề cao tính xác thực của hương vị đặc biệt – hương vị ngọt ngào và tinh tế. Dầu hạt óc chó được gợi ý dùng để làm các món salad như salad xanh, xà lách và rau diếp xoăn.

Dầu hạt óc chó được chiết xuất từ hạt óc chó – một loại hạt có chứa arginine, một axit amin mà cơ thể thường dùng để sản xuất ôxit nitric. Loại hạt này chứa rất nhiều chất chống ôxy hóa và axit alpha-linolenic acid (ALA), một axít béo omêga thực vật rất tốt cho sức khỏe. Dầu hạt óc chó có tác dụng giảm thiểu nguy cơ xơ cứng thành mạch máu và duy trì được độ mềm dẻo, linh hoạt của các thành mạch.

Để tìm hiểu thêm về Tinh dầu hạt óc chó. Quý khách hàng nhập vào ô tìm kiếm hoặc copy cụm từ ”quả óc chó htfood.vn ” rồi tìm kiếm trên google nhé. Liên hệ: 0936 136 879 (Hà nội) – 0989.025.155 (Sài gòn)

HTFood.

Bài viết trướcĐịa chỉ bán quả óc chó Mỹ tại quận Bình Tân Tphcm giá rẻ nhất!
Bài kếNhững lợi ích sức khỏe tuyệt vời của hạt mắc ca

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.